Tính năng mới và cấu hình cài đặt After Effects 2023

Tính năng After Effects 2023 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp của nhà sản xuất Adobe.

Tại bản mới ra mắt này người dùng sẽ có thể tận dụng các tính năng mới để tạo ra những video đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy tại bài viết này hãy cùng Admin tìm hiểu về các tính năng mới và cấu hình cài đặt của After Effects 2023 nhé.

Hướng dẫn cài đặt After Effiect 2023 chi tiết
Tính năng mới và cấu hình hệ thống After Effect 2023.

Các tính năng After Effect 2023 mới được cập nhật

1. Hỗ trợ cho Apple Silicon

Adobe đã công bố rằng phiên bản After Effects 2023 sẽ hoàn toàn tương thích với các máy tính Apple Silicon. Điều này sẽ giúp tăng hiệu suất và tăng tốc độ khi làm việc trên các máy tính mới của Apple.

2. Cải tiến hiệu suất

After Effects 2023 được cải tiến về hiệu suất, giúp giảm thời gian render và tăng tốc độ xử lý các tệp video. Những cải tiến này cũng cải thiện trải nghiệm người dùng. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian quý báu khi chỉnh sửa video.

2.1. Cải tiến về GPU

Phiên bản mới của After Effects sẽ có khả năng tận dụng GPU hiệu quả hơn. Điều này sẽ giúp tăng tốc độ xử lý các tệp video và giảm thời gian render.

2.2. Cải tiến về RAM – tính năng After effects 2023

After Effects 2023 sẽ có khả năng sử dụng RAM hiệu quả hơn để tăng tốc độ xử lý video. Điều này sẽ giúp tăng hiệu suất và giảm thời gian render.

3. Hỗ trợ cho các định dạng video mới

Phiên bản mới của After Effects cũng hỗ trợ cho các định dạng video mới, bao gồm :

Hevc : After Effects 2023 sẽ có khả năng xử lý video có định dạng HEVC. Điều này sẽ giúp giảm kích thước tệp video và tăng tốc độ xử lý.

ProRes RAW : After Effects 2023 cũng hỗ trợ cho định dạng ProRes RAW. Đây là định dạng mới của Apple được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm Apple.

4. Các tính năng After effects 2023 mới khác

Tính năng tách hình ảnh : After Effects 2023 có tính năng tách hình ảnh, cho phép người dùng tách một khung hình từ video. Và lưu trữ nó dưới dạng một tệp ảnh độc lập. Điều này giúp người dùng có thể chỉnh sửa một khung hình mà không ảnh hưởng đến toàn bộ video.

Tính năng mới cho Puppet Tool : Puppet Tool là một công cụ mạnh mẽ trong After Effects cho phép người dùng tạo ra hiệu ứng hoạt hình. Phiên bản mới của After Effects cung cấp cho Puppet Tool nhiều tính năng mới. Bao gồm khả năng đặt keyframe trên mỗi mắt của một nhân vật, tính năng Warp Stabilizer và tính năng Rigging.

Tính năng Multi-Frame Rendering : After Effects 2023 cũng cung cấp tính năng Multi-Frame Rendering. Cho phép người dùng render nhiều khung hình cùng một lúc. Điều này giúp tăng tốc độ render và giảm thời gian cần để hoàn thành một dự án.

5. Cấu hình cài đặt của After Effects 2023

Để tận dụng được các tính năng mới của After Effects 2023, người dùng cần có một cấu hình máy tính phù hợp. Dưới đây là cấu hình tối thiểu và đề xuất để sử dụng After Effects 2023 :

5.1. Cấu hình cài đặt tối thiểu

  • Bộ xử lý Intel Core i5 trở lên
  • RAM 8 GB trở lên
  • Card đồ họa có hỗ trợ OpenGL 2.0

5.2. Cấu hình cài đặt đề xuất

  • Bộ xử lý Intel Core i7 trở lên
  • RAM 16 GB trở lên
  • Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1070 hoặc tương đương

Tải phần mềm After Effects 2023 miễn phí tại đây.

tải phần mềm after effects 2023 miễn phí tại đây

Kết luận

After Effects 2023 là một phiên bản mới với nhiều tính năng mới và cải tiến về hiệu suất. Với cấu hình đề xuất, người dùng có thể tận dụng được các tính năng mới của phần mềm này để tạo ra những sản phẩm video chất lượng cao. Việc tích hợp công cụ tách hình ảnh sẽ giúp người dùng có thể chỉnh sửa từng khung hình một cách độc lập. Tăng sự linh hoạt và tiết kiệm thời gian. Với các tính năng mới cho Puppet Tool, người dùng sẽ có thể tạo ra những hiệu ứng hoạt hình tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tính năng Multi-Frame Rendering giúp tăng tốc độ render và giảm thời gian cần để hoàn thành một dự án, trong khi tính năng mới cho Camera Lens Blur cho phép người dùng tạo ra hiệu ứng bokeh đa dạng và phong phú hơn.

Với sự kết hợp của các tính năng mới và cải tiến về hiệu suất, tính nưng After Effects 2023 sẽ là một công cụ đắc lực cho các nhà làm phim, nhà thiết kế đồ họa và các nhà sản xuất video chuyên nghiệp. Hãy tải phần mềm này để sử dụng ngay nhé.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ Fix Nhanh

Địa chỉ : 77 A Đ. Số 9, Linh Tây, Thủ Đức

Hotline : 0934 156 915

Các câu hỏi thường gặp

Hỏi : After Effects 2023 có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt không ?

Trả lời : Có, After Effects 2023 hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

FIX NHANH | Website | + posts

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong Seo & Content marketing. Đã hoàn thành nhiều dự án về nhiều lĩnh vực cùng hàng ngàn bài viết đa dạng lĩnh vực như : công nghệ, phần mềm, du lịch, làm đẹp, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DỊCH VỤ NGAY