Hướng dẫn cài đặt Solidworks 2015 | Tải Miễn Phí Bản Quyền Vĩnh Viễn

SolidWorks 2014 là một trong những phiên bản phần mềm CAD 3D phổ biến nhất trên thị trường.

Phiên bản này có nhiều tính năng mới và cải tiến, giúp cho việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu về SolidWorks 2014 và các tính năng mới của phiên bản này.

Lịch sử và phát triển của SolidWorks

SolidWorks được phát triển vào đầu những năm 1990 bởi Jon Hirschtick. Phần mềm được phát triển với mục tiêu giúp cho việc thiết kế trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. SolidWorks đã trở thành một trong những phần mềm CAD 3D phổ biến nhất trên thị trường và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như máy móc, ô tô, hàng không vũ trụ và y tế.

Tính năng mới của SolidWorks 2014

SolidWorks 2014 có nhiều tính năng mới và cải tiến so với phiên bản trước đó. Dưới đây là một số tính năng mới của SolidWorks 2014:

Tính năng Dynamic Reference Visualization

Tính năng này giúp người dùng hiển thị một danh sách các liên kết tham chiếu động trên bản vẽ, giúp cho việc sửa lỗi và tối ưu hóa thiết kế trở nên dễ dàng hơn.

Tính năng Assembly Productivity

Tính năng này giúp người dùng tăng tốc độ thiết kế bằng cách cho phép hiển thị nhanh các mô hình lắp ráp và các tài liệu liên quan, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả.

Tính năng Design Communication

Tính năng này giúp người dùng dễ dàng chia sẻ tài liệu thiết kế với các thành viên trong nhóm một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tính năng Costing

Tính năng này giúp người dùng tính toán chi phí sản xuất của sản phẩm, giúp cho việc quản lý chi phí trở nên dễ dàng hơn.

Tính năng Simulation

Tính năng này giúp người dùng tạo ra các mô hình mô phỏng trước khi sản xuất, giúp cho việc tối ưu hóa sản phẩm và giảm thiểu sai sót.

Tải phần mềm Solidworks 2015 miễn phí tại đây.

Mình đang cập nhật file cài đặt lên các bạn đợi nhé. Nếu các bạn muốn tải mà chưa cập nhật được file hãy liên hệ cho Fix Nhanh để mình khắc phục nhanh nha.

Đọc thêm :

>> Hướng dẫn cài đặt Solidworks 2015 | Tải Miễn Phí Bản Quyền Vĩnh Viễn

>> Autodesk Autocad 2020 | Link Tải Miễn Phí Bản Quyền Vĩnh Viễn

>> Autodesk Civil 3D 2021 – Giải pháp tối ưu cho thiết kế và quản lý dự án xây dựng

Xem video hướng dẫn cụ thể cài phần mềm SolidWorks 2015 ở đây nhé.

Admin đã làm riêng một video hướng dẫn cài đặt phần mềm này. Các bạn hãy cài theo các bước Admin hướng dẫn đảm bảo sẽ thành công 100% nhé.

Thông tin liên hệ

SolidWorks 2015

Địa chỉ : 77 A Đ. Số 9, Linh Tây, Thủ Đức

Hotline : 0934 156 915

FIX NHANH | Website | + posts

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong Seo & Content marketing. Đã hoàn thành nhiều dự án về nhiều lĩnh vực cùng hàng ngàn bài viết đa dạng lĩnh vực như : công nghệ, phần mềm, du lịch, làm đẹp, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DỊCH VỤ NGAY